Công ty Du học Việt Global

https://duhocvietglobal.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Du học Việt Global gởi lời chào Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên,

Kính thưa quý vị, Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Ngày hôm qua chúng ta là thị trường lao động trong nước, nhưng hôm nay chúng ta là thị trường lao động toàn cầu. Ở đó có sự cạnh tranh gay gắt, nếu không muốn đứng ngoài bạn phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc. Du học chính là con đường ngắn để đạt được những điều này.

“Du học sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ trở về là con người khác“. Nhiều năm qua, lợi ích mà du học mang lại được miêu tả bằng những từ ngữ này. Nhiều người tin rằng du học chỉ ảnh hưởng lớn đến quãng đời đi học nhưng thực tế cho đến bây giờ lợi ích lâu dài mà du học mang lại còn chưa được thống kê hết. Những nghiên cứu quy mô lớn về sự tác động du học lên cá nhân cho thấy việc du học có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến tầm nhìn và sự nghiệp của bản thân.

Việt Nam hiện là một trong những thị trường cung cấp sinh viên năng động nhất toàn cầu chỉ theo sau các nước đông dân như Trung Quốc, Ấn Độ tính theo số lượng tuyệt đối. Từ năm 1999 đến 2016, tổng số sinh viên Việt Nam du học bùng nổ lên đến 680%, từ 8.169 lên 63.703 sinh viên1. Trong khi cùng thời gian Trung Quốc tăng 549%, Ấn Độ tăng 360%.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

163 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 11, Quận Phú Nhuận

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội