GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sơ lược về công ty: Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty du lịch Tuấn Dung đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch hiện nay, là một trong những thương hiệu có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.

Lĩnh vực kinh doanh:

• Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế

• Tổ chức sự kiện (Event – Mice – Teambuiding)

• Cho thuê xe du lịch các loại.

• Đại lý vé máy bay.

• Dịch vụ du lịch: cung cấp tàu thuyền, hướng dẫn viên, đặt nhà hàng,...

• Đặt phòng khách sạn giá tốt.

Với đội ngũ hơn gần 60 nhân viên hoạt động trong lĩnh vực: du lịch, vận chuyển, khách sạn, tổ chức sự kiện, … có lịch sử phát triển trên 10 năm cùng truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân, Tuấn Dung Tour  – một trong các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu cùng tính chuyên nghiệp đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm - Công ty đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Tuấn Dung Tour cần những con người có đức, có tài cùng tham gia phát triển Công ty lớn mạnh.

Tuấn Dung Tour đã và luôn chú trọng xây dựng các chính sách, môi trường làm việc tốt để nuôi dưỡng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực cá nhân. Tuấn Dung Tour sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao, ổn định tùy theo năng lực. Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Tuấn Dung Tour chắc chắn sẽ là nơi để bạn gắn bó lâu dài.

Địa chỉ:  458 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: www.tuandungtour.com 


THÔNG TIN CÔNG TY

458 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ