CÔNG TY EAMGROUP

http://www.eamgroup.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

EAMGROUP được thành lập từ 03/2014. Được tập hợp và phát triển bởi một đội kĩ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện tự động và công nghiệp nặng. Là công ty hoạt động chuyên về mảng bảo trì tại Việt Nam. Với mục tiêu là cung cấp các giải pháp về tự động và xanh cho sản xuất thời đại công nghiệp 4.0.

An Toàn - Tận Tậm - Chất Lượng là phương châm bất diệt mà EAMGROUP hướng tới khi chúng tôi cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng của mình. Chính vì lý do đó, EAMGROUP đang ngày càng mở rộng và phát triển vững mạnh qua từng năm. Khách hàng của EAMGROUP không chỉ có tại TP.Hồ Chí Minh, mà đã mở rộng ra rất nhiều khu vực khác như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang,....

Qua nhiều năm phát triển dịch vụ, sản phẩm và công nghệ, với nền gốc là mảng điện tự động chuyên về chế tạo máy, bộ kẹp, bộ gắp, máy đóng gói, máy sơ chê sản phẩm,....Từ tháng 07-2015, EAMGROUP đã mở rộng sang mảng điện công nghiệp.

Từ tháng 05-2018, EAMGROUP tiếp tục mở rộng sang mảng điện dân dụng.Với đội ngũ Kỹ sư, chuyên viên Kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa, bảo trì nhiều công trình, cùng với phương pháp làm việc khoa học, tận tâm hết lòng, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc đảm bảo an toàn cho công trình.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư, quản lý của EAMGROUP được đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm từ trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, EAMGROUP còn chú trọng đến chất lượng bảo trì. Hàng tháng, công ty đều tổ chức các khóa huấn luyện chuyên môn cho kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật, đào tạo kỹ năng làm việc dưới áp lực cao, khả năng giải quyết công việc độc lập, hay theo đội nhóm.Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

562B Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội