Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Quý khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam là một trong các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp. Đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý - bảo trì - vệ sinh chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng: dịch vụ duy trì thường xuyên, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ phun diệt công trùng, xử lý diệt mối và dịch vụ chăm sóc cây cảnh.
​Đến với Housecare Việt Nam, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường an toàn, trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.
Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm.
Trân trọng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 22 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội