TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quý khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam là một trong các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp. Đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý - bảo trì - vệ sinh chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng: dịch vụ duy trì thường xuyên, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ phun diệt công trùng, xử lý diệt mối và dịch vụ chăm sóc cây cảnh.
​Đến với Housecare Việt Nam, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường an toàn, trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.
Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm.
Trân trọng.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 22 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ