Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam

Quý khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam là một trong các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp. Đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản, vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý - bảo trì - vệ sinh chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng: dịch vụ duy trì thường xuyên, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ phun diệt công trùng, xử lý diệt mối và dịch vụ chăm sóc cây cảnh.
​Đến với Housecare Việt Nam, nhu cầu của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường an toàn, trong sạch của Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và cuối cùng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi.
Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Housecare Việt Nam, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm.
Trân trọng.