GIỚI THIỆU CÔNG TY

         Công Ty Lên Kết Tinh Huy chuyên phân phối Dược Phẩm được thành lập ngày 08/10/2017.

         Hiện nay đang là một công ty phân phối chuyên nghiệp với các dòng thực phẩm chuyên về tim mạch, xương khớp, não bộ, tiêu hoá, sinh lý, đồ uống và chăm sóc cá nhân với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp chỉ có thể thành công khi doanh nghiệp đó đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

         Bên cạnh đó, việc xây dựng bản sắc văn hoá doanh nghiệp cũng là mục tiêu quan trọng được đề ra. Chúng tôi luôn mong muốn Tinh Huy như một mái nhà chung để từ đó mỗi thành viên sẽ luôn gắn bó, hoạt động theo kim chỉ nam của công ty và cùng nhau phát triển.

         Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Tinh Huy đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Tinh Huy thân thiện và hòa đồng.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

– Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

– Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực

– Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

– Xây dựng thành công thương hiệu Tinh Huy nổi tiếng và tin cậy

– Đảm bảo sự phát triển bền vững.

Chúng tôi cam kết rằng: Các sản phẩm và dịch Tinh Huy đem lại sẽ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Những quan điểm đường lối và việc tạo ra những giá trị cốt lõi của công ty sẽ luôn gắn với sứ mệnh: Đồng hành và chia sẻ với cộng đồng.

                               TINH HUY- SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

THÔNG TIN CÔNG TY

68/9 bình hưng hòa, bình tân tp hồ chí minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ