Công ty Luật TNHH Nam Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty luật TNHH Nam Dương (Luật Nam Dương) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020806/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp Tp Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại bộ phận pháp lý của các doanh nghiệp, các Tập đoàn Kinh tế, Công ty tư vấn, Văn phòng luật sư có uy tín, do dó chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Luật Nam Dương còn được trợ giúp bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn là các nhà nghiên cứu khoa học quản lý, giảng viên đại học và các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và nền kinh tế Việt Nam.

Luật Nam Dương cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên sâu về Dịch vụ pháp lý Doanh nghiệp, Hợp đồng, Thu hồi nợ, Tố tụng và Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Nét đặc trưng văn hóa của Luật Nam Dương được tạo bởi tinh thần và sự hợp tác, liên kết có tính tổ chức cao, cùng nhau nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng. Nhờ sự chú trọng vào chất lượng, tính hiệu quả và gọn nhẹ trong phân cấp quản lý và điều hành đã tạo nên một văn hóa hòa đồng và thân thiện, nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và chuyên nghiệp. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các giải pháp thực tiễn đối với các vấn đề pháp lý phức tạp.

Vì vậy, Luật Nam Dương đã và đang nỗ lực duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và sự thấu hiểu về hoạt động, mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 5G, tầng 5, tòa nhà Viện Chiến Lược - Bộ Công An, đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ