Công ty Marchio Việt Nam

http://hairworld.net.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tạp chí Hairworld được sáng lập năm 2012 và đã xây dựng thành công thương hiệu tạp chí thời trang tóc uy tín và đẳng cấp số một tại Việt Nam.

Tạp chí Hairworld luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc của thế giới và định hình phong cách thời trang tóc tại Việt Nam, giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về những gu thời trang phối hợp giữa tóc và thời trang, những phương pháp làm đẹp mới nhất. Hairworld cũng là cầu nối giữa độc giả với những Nghệ sỹ tóc, người mẫu, nhiếp ảnh gia và những người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong một ngành nghệ thuật còn non trẻ - Nghệ thuật làm đẹp.

Làm việc tại Hairworld, bạn sẽ được tham dự cùng các sự kiện thời trang tóc rực rỡ, những bữa tiệc lộng lẫy sắc màu của giới thời trang tóc những nghệ sĩ hàng đầu.

Năm 2018, Tạp chí Thế giới tóc – Hairworld ra mắt phiên bản mới với mục đích vinh danh những Nghệ sỹ tóc sáng tạo và đóng góp cho xã hội, cộng đồng trong ngành nghệ thuật làm đẹp. Đó cũng chính là những ấn tượng khó phai trong lòng đọc giả cũng như những giá trị đáng tự hào.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

37/27 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội