Công ty Marchio Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Marchio Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Marchio Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Marchio Việt Nam

Tạp chí Hairworld được sáng lập năm 2012 và đã xây dựng thành công thương hiệu tạp chí thời trang tóc uy tín và đẳng cấp số một tại Việt Nam.

Tạp chí Hairworld luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc của thế giới và định hình phong cách thời trang tóc tại Việt Nam, giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về những gu thời trang phối hợp giữa tóc và thời trang, những phương pháp làm đẹp mới nhất. Hairworld cũng là cầu nối giữa độc giả với những Nghệ sỹ tóc, người mẫu, nhiếp ảnh gia và những người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong một ngành nghệ thuật còn non trẻ - Nghệ thuật làm đẹp.

Làm việc tại Hairworld, bạn sẽ được tham dự cùng các sự kiện thời trang tóc rực rỡ, những bữa tiệc lộng lẫy sắc màu của giới thời trang tóc những nghệ sĩ hàng đầu.

Năm 2018, Tạp chí Thế giới tóc – Hairworld ra mắt phiên bản mới với mục đích vinh danh những Nghệ sỹ tóc sáng tạo và đóng góp cho xã hội, cộng đồng trong ngành nghệ thuật làm đẹp. Đó cũng chính là những ấn tượng khó phai trong lòng đọc giả cũng như những giá trị đáng tự hào.