GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỊCH SỬ

Thành lập vào năm 2011, NTTC GROUP đã trở thành tổ chức hàng đầu về lĩnh vực tư vấn đầu tư, làm việc - định cư quốc tế với văn phòng chính tại Canada, TPHCM và đại diện cho các nước như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Singapore.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, làm việc, NTTC GROUP không chỉ thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ mà còn là nơi cố vấn hiệu quả, an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, ứng viên quốc tế.

NTTC GROUP hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư, ứng viên khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư, làm việc toàn cầu. Phương châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

NTTC GROUP luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư, làm việc và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các chương trình đầu tư, làm việc và định cư quốc tế theo tiêu chí:

- Thời gian định cư nhanh nhất

- Chi phí tiết kiệm, phù hợp nhiều đối tượng

- Kênh đầu tư an toàn, làm chủ dòng tiền, đạt lợi nhuận cao nhất.

- Với Giá trị tin tưởng - đam mê - sáng tạo - đồng hành, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và cập nhật luật chuyên sâu. Với đam mê hiện thực hóa ước mơ của nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam, NTTC GROUP luôn đồng hành, lấy giá trị bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác.

THÀNH TỰU

- TOP 10 FAMOUS BRANDS IN VIETNAM

- GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG DO BỘ CÔNG THƯƠNG TRAO NHẬN 2020

- GIẢI THƯỞNG TOP ASEAN- GLOBAL VỀ LÀM VIỆC, DI TRÚ

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, toà nhà IDC, số 163 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ