công ty mỹ phẩm Boury

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình ngày càng trẻ đẹp xinh xắn, chỉ có trẻ đẹp thì bạn mới cảm thấy tự tin trước mọi người đặt biệt người cùng mình đi cuối đoạn đường, vẽ trẻ đẹp được toát lên bởi khuôn mặt trắng sáng với nụ cười tươi. Có nhiều người thường nói nét đẹp bên trong mới đáng quý hơn nét đẹp bên ngoài. Nhưng nếu bạn đạt được 2 nét đẹp bên trong lẫn bên ngoài thì ta sẽ trở nên hoàn mỹ đó là điều mà bao nhiều người phụ nữ muốn đạt đến. Boury Cosmetics sẽ giúp bạn làm đẹp và đạt được điều mà bạn mong muốn.


Với niềm đam mê mang đến vẻ đẹp cho nhiều người phụ nữ trong và ngoài nước, Boury Cosmetics luôn nổ lực tìm hiểu nhu cầu khách hàng, và tìm tòi những dòng mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Những dòng mỹ phẩm cao cấp mà Boury Cosmetics kinh doanh luôn đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận và kiểm định độ an toàn đầy đủ và đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng, đặc biệt là các Spa chuyên nghiệp đã tin dùng và luôn hài lòng về những dòng mỹ phẩm do Boury Cosmetics cung cấp.

Sắc đẹp, tuổi trẻ và sự quyến rũ là yếu tố rất cần trong cuộc sống của biết bao người phụ nữ Boury Cosmetics luôn hiểu bạn cần gì ? Muốn gì ? . Đó là lí do Boury Cosmetics ra đời và lớn mạnh như ngày hôm nay. Hãy cùng Boury Skin làm đẹp mỗi ngày các bạn nhé !

Boury Cosmetics chuyên cung cấp sỉ và lẽ các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trở thành người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

91 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội