Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY NHỰA AN PHÚ

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần SX&TM nhựa An Phú  hình thành và phát triển với bề dày trên 10 năm, là một trong những công ty hàng đầu trong nghành nhựa Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nghành nhựa như : Nhựa bao bì thực phẩm ,nhựa công nghiệp , nhựa y tế … cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

An phú đã khẳng định được thương hiệu là một nhà sản xuất uy tín mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống nhà máy , dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại mang tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao.  Với sự chuyên sâu về chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã đảm bảo sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

Sản phẩm của An Phú được nhiều tổ chức, công ty uy tín trên thị trường tin tưởng và lựa chọn như : Các công ty thực phẩm, trường học, bệnh viện, may công nghiệp, trung tâm thương mại ……

Đặc biệt An Phú rất coi trọng đến  đội ngũ nhân sự ,hiện nay công ty An Phú xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực quản lí, kĩ thuật ngành nhựa .

Với trên 300 công nhân viên: ‘Chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn vững mạnh,về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc’.

Với nền tảng định hướng đúng đắn của bộ máy lãnh đạo, công nghệ hiện đại, tài chính vững mạnh , và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, An Phú không ngừng phấn đấu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hơn cho người Việt và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của xã hội.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác với An Phú trong nhiều năm qua và trong tương lai phát triển chung của nghành nhựa Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Khu công nghiệp phú nghĩa Chương Mỹ Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!