Công ty Phần mềm VNPT Software

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Phần mềm VNPT Software chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Phần mềm VNPT Software, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Phần mềm VNPT Software

Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam VNPT là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Thương hiệu VNPT Vinaphone được xếp hạng TOP 10 thương hiệu mạnh nhất, giá trị nhất Việt nam (Brand Finance - 2016).

Công ty phần mềm VNPT (VNPT Software) là đơn vị mũi nhọn của VNPT trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp phần mềm, đã dành nhiều giải thưởng quốc gia uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: giải thưởng Sao khuê, giải thưởng Nhân Tài Đất Việt… Công ty phần mềm VNPT đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho nhiều tổ chức, bộ ngành, doanh nghiệp của quốc gia như: Cổng thông tin chính phủ; Website Đảng cộng sản Việt nam; Cổng dữ liệu Bộ Y tế; Bộ thông tin truyền thông...

Công ty phần mềm VNPT tập trung chính vào các nhóm sản phẩm, dịch vụ phần mềm phục vụ:

Nền tảng chính phủ điện tử.

- Các bộ, ban, ngành: y tế, giáo dục, tài nguyên môi trường, …

- Doanh nghiệp và cộng đồng.

Tiếp nối truyền thống, vị thế của tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cùng chiến lược tổng lực trong phát triển dịch vụ công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy, lâu dài, sẵn sàng cùng Quý vị trong mọi kế hoạch hiện tại và tương lai.

Trân trọng!

Công ty phần mềm VNPT