Công Ty Phát Triển Kiến Trúc Nội Thất Không Gian Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VIETSPACE là thương hiệu của Công TY Phát Triển Kiến Trúc Nội Thất Không Gian Việt, được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi các doanh nghiệp.

VIETSPACE luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển phát triển đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế, có tay nghề cao và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói với “ Chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất và cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của VIETSPACE đã có mặt tại rất nhiều công trình trên toàn quốc.

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của VIETSPACE ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp Không gian sống của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY

216 Nguyễn Trãi - Trung Văn - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ