Công ty Phát triển Thương hiệu Quốc gia

thuonghieuviet.org.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tên công ty: Công ty Cổ phần Phát triển Thương hiệu Quốc Gia

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;

Địa chỉ công ty: Số nhà 24, ngõ 163/2 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Điện thoại cố định: 0904622263

Website: thuonghieuviet.org.vn

Giới thiệu về công ty:

Công ty Cổ phần Phát triển Thương hiệu Quốc gia là doanh nghiệp có quy mô gần 100 cán bộ, nhân viên, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông – Quảng cáo – Tổ chức sự kiện. Được thành lập vào năm 2005, trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng mở rộng về quy mô, kiến tạo 1 cơ cấu tổ chức gọn nhẹ linh hoạt; xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động sáng tạo và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông.

Những năm đầu khi mới thành lập, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực chính: Xuất bản các ấn phẩm lớn và quảng cáo báo chí. Dưới sự chỉ đạo và phối hợp của các Bộ, các cơ quan ngang Bộ, các cơ quan thông tấn báo chí, với sự quyết tâm của Công ty CP Phát triển Thương hiệu Quốc gia, hàng chục ấn phẩm đã được ra đời như: Tổ chức Đảng tiêu biểu trong Doanh nghiệp Việt Nam thời hội nhập; Bảng vàng ngành Thuế Việt Nam; Doanh nghiệp Việt Nam: Trách nhiệm - Vinh dự; Hàng Việt, Thương hiệu Việt - Doanh nhân Việt, Người tiêu dùng Việt;... Những ấn phẩm này luôn được đánh giá là sang trọng, hiện đại về hình thức, phong phú về nội dung, không chỉ nhận được sự phối hợp, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân; mà còn được độc giả cả nước đón nhận và đánh giá cao. Thông qua những trang viết sinh động đầy màu sắc, những hoạt động sản xuất kinh doanh nổi bật của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước đã được giới thiệu đến công chúng, thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng trong nước và đưa thương hiệu Việt Nam ra toàn cầu. Mỗi ấn phẩm tuy hướng đến những chủ đề khác nhau, nhưng đều chung một mục tiêu lớn là khắc họa một cách rõ nét bức chân dung của thế hệ những doanh nghiệp – doanh nhân thời đại mới: Năng động, sáng tạo, bản lĩnh và thành công. Bức chân dung ấy không chỉ là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ với tầng lớp Doanh nghiệp - doanh nhân, mà còn góp phần làm sống dậy phong trào thi đua yêu nước rộng khắp ở mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Hơn 11 năm xây dựng và phát triển là quãng thời gian ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của công ty trong việc vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để đạt được những thành công như hiện nay. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty luôn tự hào vì đã sát cánh cùng nhau vượt qua những bỡ ngỡ buổi ban đầu để kiến tạo một Doanh nghiệp truyền thông chuyên nghiệp – Xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các Doanh nghiệp – doanh nhân, nhằm mục tiêu “Chắp cánh Thương hiệu Việt - Nâng tầm Doanh nhân Việt”.

Hiện tại, công ty chúng tôi có 10 phòng ban với gần 100 cán bộ, nhân viên, đa phần là cán bộ trẻ trung nhưng đã đạt đến độ chín về công việc, rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Với chính sách “Con người – Nhân tố kết nối thành công”, Thương hiệu Quốc gia luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển.

Trở thành nhân viên của Thương hiệu Quốc gia bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình.

Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Thương hiệu Quốc gia để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 24 ngõ 163/2 Nguyễn Khang - Yên Hào -Cầu Giay - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội