GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với trên 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Tổng Công ty Viglacera là tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh hạ tầng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Viglacera của Tổng Công ty như sứ vệ sinh, gạch ốp lát ceramic, gạch granite, gạch gốm đất sét nung, kính… được tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển toàn diện các mặt hoạt động, việc hình thành một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp để xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh các sản phẩm của Viglacera là xu hướng tất yếu.

Công ty Sen vòi Viglacera là đơn vị phụ thuộc Tổng công ty Viglacera - CTCP, trước đây là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân được thành lập theo QĐ số 854/QĐ-BXD ngày 4/4/2000 của Bộ trưởng Bộ xây dựng, với chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất các loại thiết bị vệ sinh: sen tắm, vòi chậu các loại, vòi lavarbo, phụ kiện phòng tắm, phòng bếp …

Với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ từ Italy, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Sen vòi Viglacera mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Viglacera Sanfi khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Viglacera Sanfi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và và định hướng “Liên tục cải tiến” Viglacera đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN CÔNG TY

Đường 70, Phường Tây mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ