Công Ty Táo Vàng

https://taovang.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

Lĩnh vực: Giáo dục đào tạo

Sản phẩm Táo Vàng được sáng lập và phát triển bởi Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc - “bậc thầy” trong việc giảng dạy, đào tạo và cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện hàng đầu.

Sản phẩm Táo Vàng chính là sự tiếp nối thành công của Vườn Tâm Hồn, hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân cách tích hợp công nghệ 4.0, sản phẩm giáo dục đầu tiên được xác lập kỷ lục thế giới từng gây tiếng vang lớn. 

Táo Vàng đã vinh dự xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín nhất tại Việt Nam như  VTV, Báo Thanh Niên, Doanh nhân, Tuổi trẻ, Người lao động... được sự bảo trợ của TW Hội kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

TÁO VÀNG được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là CẨM NANG DẠY CON THỜI 4.0, là giải pháp giúp hàng triệu gia đình Việt thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

Chúng tôi tin rằng Táo Vàng sẽ là người bạn đồng hành cho cả gia đình, giúp cha mẹ và con trẻ cùng phát triển. Giá trị cao nhất mà chúng tôi muốn hướng đến là nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt trên toàn cầu.

Muốn đổi QUẢ, phải thay NHÂN.

Muốn trái ngọt, phải ươm mầm.

Muốn tương lai tốt đẹp, phải hành động ngay trong hiện tại.

Và Táo Vàng sẽ cam kết đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình này!

Táo Vàng: THAY THÓI QUEN - ĐỔI CUỘC ĐỜI


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Khu đô thị Vạn Phúc, 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội