CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ VNHN HÀ NỘI VIỆT NAM

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thiết bị y tế VNHN Hà Nội Việt Nam được thành lập 21/01/2019, là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm về trang thiết bị y tế

Hiện nay, VNHN là đơn vị phân phối độc quyền tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung các sản phẩm đến từ Thương Hiệu Yuwell - Công ty TNHH Thiết bị Y tế Yuwell-Jiangsu Yuyue được thành lập năm 1998 tại Trung Quốc. Yuwell mang đến hệ thống quản lý sức khỏe chuyên nghiệp và các giải pháp Y tế xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày, tạo nên hệ sinh thái sức khỏe bao gồm Thiết bị Y tế Gia đình, Y tế Bệnh viện và Y tế Internet, đồng thời tạo nêm nền tảng y tế chuyên nghiệp và toàn diện.

Các sản phẩm của Yuwell được xuất khẩu đi hơn 110 Quốc Gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Yuwell đã nhận được sự tin tưởng và tin dùng của các y bác sỹ và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến những sản phẩm đã làm nên tên tuổi: Máy tạo oxy, máy hút đàm, máy hút dịch, nhiệt kế hồng ngoại, Máy huyết áp Biết Nói….

Với khát vọng vươn lên thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế, chúng tôi xây dựng công ty trên nền tảng là chất lượng sản phẩm cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Với cam kết “Tin tưởng- Đồng hành- Trách nhiệm” , lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị thực sự đến cho khách hàng. VNHN cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng tại Việt Nam

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh , cùng với đội ngũ kỹ thuật trách nhiệm- chuyên môn cao- đều là các kỹ sư giỏi có kinh nghiệm và nhiệt tình, được đào bài bản. Chúng tôi tự hào đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành công!


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25-27 Đường Trương Định , Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội