Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng DBPlus

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DBPLUS, tên thương hiệu là DBplus, là một trong những công ty nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, . Mục tiêu của DBplus là mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đạt hiệu quả về thẩm mỹ mà còn công năng trên từng lĩnh vực sử dụng.

DBplus là công ty thiết kế và lắp đặt nội thất văn phòng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần để có một không gian làm việc với phong cách thiết kế chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng thân thiện, một không gian linh hoạt giúp tăng khả năng giao tiếp và phối hợp nhưng vẫn mang tính độc lập tương đối để mỗi nhân viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và tập trung cao độ khi làm việc.

Văn phòng làm việc là nơi phản ánh văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, tạo ấn tượng ban đầu để thu hút khách hàng và kêu gọi tài năng, hơn thế nữa, văn phòng với một không gian làm việc khoa học sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, để có một văn phòng làm việc đảm bảo tính công năng và mỹ thuật thì đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp về thiết kế, lắp đặt, giám sát.v.v. do đó sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí.

Với kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp, DBplus thấu hiểu yêu cầu sử dụng văn phòng của khách hàng trong từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau, nắm rõ đặc trưng của từng tòa nhà để đưa ra thiết kế phù hợp, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn kĩ thuật cao và hơn 100 công nhân được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ phân tích nhu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp, thiết kế, lắp đặt, giám sát công trình; do đó, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp một không gian làm việc đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp với chất lượng đảm bảo, tiến độ chính xác và giá cả hợp lý.

Chất lượng tốt, đúng tiến độ, giảm thiểu chi phí cho khách hàng không chỉ là lời cam kết mà còn là mục tiêu mà DBplus luôn theo đuổi để khẳng định giá trị của mình:

Sự chính trực:Trung thực với khách hàng và những giá trị cốt lõi mà công ty đưa ra

Sự xuất sắc:Luôn cố gắng đạt đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình

Nâng tầm cuộc sống: Cùng với việc nâng cao chất lượng công trình là nâng cao chất lượng không gian làm việc cho người sử dụng

DBplus luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế và lắp đặt văn phòng cho doanh nghiệp với phương châm: chất lượng đảm bảo, tiến độ chính xác, giá cả hợp lý!

TUYỂN DỤNG

1
Chuyên Viên Thiết Kế Nội Thất

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Dbplus, Lầu 2, Tháp S1, tòa nhà The Sun Avenue ( Novaland ), 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ