Công Ty THNHH TM DV KT Cơ Điện Lanh Số 7

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

     Trước hết Công Ty TNHH TM DV KT Cơ Điện Lạnh Số 7 chân thành gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ ĐIỆN LẠNH và CAMERA của chúng tôi.

      Là doanh nghệp năng động với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm công ty luôn phấn đấu với 5 tiêu chí “ Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm – Hiệu quả”, với phương châm hợp tác và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

     Lĩnh vực hoạt động chính Công Ty là mua bán, thi công, bảo trì, sửa chữa, cho thuê thiết bị lạnh, điện, camera quan sát, Sau gần hai năm thành lập công ty đã và đang đi vào hoạt động phát triển ổn định trong lĩnh vực của mình song song với sự phát triển đó công ty luôn phấn đấu tìm kiếm, hợp tác và mở rộng thêm thị trường mong muốn hợp tác cung ứng và phục vụ cho Quý khách hàng những dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

      Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý vị và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau cùng chia sẻ thành công trong công việc.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác gặp nhiều may mắn và thành công.

 Trân trọng!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

590/18 Phan Văn Trị, F7, Gò Vấp

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội