công ty thời trang elise

https:elise.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Elise được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, Elise đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làm đối tác hợp tác lâu dài.

Với người tiêu dùng trong nước, Elise được biết đến như thương hiệu thời trang hàng đầu. Đặc biệt, khách hàng bị quyến rũ bởi phong cách hiện đại, sang trọng của Elise ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Sức mạnh và tiềm năng của công ty không nằm ở con số, máy móc hay nhà xưởng mà nằm ở trong chính Con Người Elise. Đó là Ban lãnh đạo tận tâm, uy tín, là đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Tất cả mọi người đều khát khao cống hiến vì sứ mệnh của công ty – nơi ý tưởng thăng hoa, tài năng được khích lệ, tính trung thực và hy sinh được tôn trọng. Đó là tài sản quý báu và lớn nhất của công ty được mỗi thành viên xây đắp hàng ngày, hàng giờ qua từng công việc, từng sản phẩm bởi đó chính là niềm tự hào và ý nghĩa công việc của mỗi thành viên trong đội ngũ Elise.

Cho đến nay, Elise không chỉ được khách hàng yêu mến bởi các mẫu thời trang sang trọng, quyến rũ mà còn bởi chúng tôi dẫn đầu trong việc liên tục tung ra các bộ sưu tập thời trang. Trong nhiều năm liền, Elise luôn được đánh giá là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với hệ thống showroom phủ khắp các tỉnh thành trên khắp 3 miền, hiện diện tại những thành phố lớn nhất Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Con đường phía trước chắc chắn có nhiều chông gai. Mặc dù luôn cố gắng hết mình nhưng chúng tôi vẫn có thể có những lúc vấp váp không thể tránh khỏi. Những thử thách này sẽ giúp chúng tôi cứng cỏi hơn, mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Elise không có chỗ cho những người sợ hãi.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

166 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội