Công Ty TNHH 067

https://067group.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty 067 là nhà tư vấn thiết kế & cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi, kiến trúc cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi có một trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh tại Pháp.

Trong quá trình hợp tác, triển khai các dự án tại các nước Đông Nam Á và một số nước Châu Âu, Công Ty 067 đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Khách hàng đã nhìn thấy được sự tâm huyết cũng như ước mơ của chúng tôi, đó là niềm tin đem đến A better way to play – Một cách vui chơi tốt hơn nữa cho trẻ em trên khắp thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giải pháp tổng thể về sân chơi trẻ em, thiết bị khu vui chơi – thiết bị thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị công viên, trường học và các dòng sản phẩm khác.

067 luôn không ngừng đổi mới và học hỏi nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao, cũng như mẫu mã đa dạng nhất cho thị trường. Không những thế, chúng tôi còn có kinh nghiệm sâu sắc với nhiều khách hàng, các nhà đầu tư lớn với các dự án có giá trị cao lên đến hàng chục tỷ đồng.

Công Ty 067 luôn nỗ lực mang đến một môi trường thân thiện và an toàn nhất, nơi mà trẻ em có thể yên tâm và thoải mái vui chơi khi sử dụng các thiết bị của 067.

Tuyển dụng

Còn 6 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Số 38 Đường Ven Hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội