CÔNG TY TNHH 24H MEDIA VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

24hMedia là đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ Digital Marketing, với mục đích nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA 24H MEDIA

Chuyên nghiệp: Vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của khách hàng và luôn có thái độ tích cực, nhiệt tình, thân thiện.

Uy tín: Lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho khách hàng.

Bảo mật an toàn: 24h Media bảo vệ và duy trì tính bảo mật của tất cả các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Cập nhật thường xuyên: Cung cấp các giải pháp phù hợp nhất, bắt kịp xu thế Digital Marketing toàn cầu, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Sáng tạo: Luôn tìm tòi, nâng cao năng lực bản thân.

Khuyến mãi: 24h Media cung cấp các chính sách khuyến mãi và chăm sóc khách hàng một cách đặc biệt.

PHƯƠNG CHÂM CỦA 24H MEDIA

Với đội ngũ gần 30 nhân sự chuyên nghiệp, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về Digital Maketing từ các công ty Agency top thị trường trong nước và cả nước ngoài, 24h Media đã và đang khẳng định được vị trí của mình là một trong những công ty Digital Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam khi chính là người đứng sau các kế hoạch mang lại sự thành công của hơn 1500 dự án Online cho gần 1000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều nhiều ngành nghề khác nhau. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần bởi “Thành công của khách hàng là thước đo thành đo thành công của chính mình”. Đó là phương châm làm việc của 24h Media trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay.

DỊCH VỤ CỦA 24H MEDIA

Hơn ai hết, 24h Media hiểu rằng, mọi hoạt động Digital Maketing cần được kết hợp để tạo ra một sức mạnh truyền thông tổng thể và đảm bảo giá trị tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ sự đầu tư. Chính bởi vậy mà 24h Media mang đến các giải pháp tối ưu cho chiến lược Maketing Digital để tạo ra những giá trị có thể đo đếm được và chắc chắn chính bạn cũng sẽ phải thốt lên ngạc nhiên với những gì mà mình đạt được so với chi phí bỏ ra đầu tư.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 7, ngõ 30 Văn La, Phú La, Hà Đông​

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội