GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn AIA hiện tại là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 2 trên thế giới. Thành lập từ năm 1919 ở Thượng Hải, cho đến nay, khi đã tồn tại và phát triển gần 100 năm, AIA tự hào am hiểu về thị trường châu Á.

AIA đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30 triệu khách hàng cá nhân tại 18 thị trường khu vực châu Á - Thái Bình Dương: từ Trung Quốc, Hồng Kông cho đến Thái Lan, Malaysia…

Về AIA Việt Nam:

Năm 2000, AIA bắt đầu bước chân đến Việt Nam, thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA. Sau hơn 17 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, AIA đã không ngừng cố gắng để cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại mỗi giai đoạn của cuộc đời mỗi con người.

Khẳng định là không có chuyện AIA tuyển dụng lừa đảo. Không chỉ AIA mà các công ty bảo hiểm khác như Bảo Việt, Prudential… đều liên tục đăng tin tuyển dụng.

Việc AIA cùng các công ty khác đăng tin tuyển dụng không phải do ngành bảo hiểm thiếu nhân lực, cũng không phải tin lừa đảo mà là do đặc thù của công việc bán bảo hiểm.

Là một nhân viên bán bảo hiểm, bạn không phải đến công ty mỗi ngày như các công việc khác. Thậm chí bạn có thể xem đây như là một công việc làm thêm của bạn.

Công việc này hết sức linh hoạt, bạn có thể giới thiệu, hay bán bảo hiểm bằng bất cứ cách nào bạn muốn.

Không áp lực thời gian, không áp đặt doanh số. Và lương của bạn sẽ được tính trên số hợp đồng bảo hiểm bạn bán ra.

Chính vì điều đó, AIA liên tục tuyển dụng nhân viên bán bảo hiểm trên toàn quốc, không hạn chế số lượng đăng ký.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà Kim Tâm Hải, số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ