CÔNG TY TNHH ALBERTA VIỆT NAM

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ ALBERTA VIỆT NAM

ALBERTA là công ty thương mại phân phối độc quyền các nhãn sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhập khẩu để cung cấp cho thị trường Việt Nam bao gồm các loại dầu:

Dầu động cơ cao cấp

Dầu công nghiệp

Dầu hàng hải

Các loại dầu đặc thù

Mỡ bôi trơn

Hiện nay Công ty ALBERTA đang phân phối và cung cấp các sản phẩm dầu nhớt của Texas Petrochemical Singapore, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

Thương hiệu nhà sản xuất: Có bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp hóa dầu và sản xuất dầu nhớt trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu sản phẩm: Là thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế với tiêu chuẩn kỹ thuật được chứng nhận bởi các Hiệp hội Quốc tế và nhiều tổ chức uy tín khác.

Chất lượng và chủng loại sản phẩm: Phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường, địa hình tại Việt Nam, đặc biệt là giữ được độ bền, ổn định cho các máy móc thiết bị, phương tiện vận hành lâu dài.

Sản phẩm đặc thù: Cung cấp những sản phẩm dầu nhớt đặc thù đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các loại phương tiện, máy móc thiết bị có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Với tôn chỉ kinh doanh Quality First, Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm và là kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài của công ty. Với đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình, có trình độ, cơ sở vật chất đảm bảo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty với chi phí tối ưu tạo ra giá trị kinh tế cho khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, tháp T1, tòa nhà Time Tower 35 Lê Văn Lương P. Nhân Chính, Q Thanh Xuân Hà nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội