GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH An Phú Linh là Doanh nghiệp được thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2005; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0101636715 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Công ty đã thực sự trưởng thành và lớn mạnh trong lĩnh vực hoạt động chủ đạo là: Xây dựng thi công nền móng; Cung ứng thiết bị: cọc cừ, thép hình... và máy móc xây dựng phục vụ cho các công trình kỹ thuật dân dụng (máy cẩu, búa rung, máy ép cọc ván thép...).

Với năng lực của hệ thống xe, máy, thiết bị chuyên dùng hiện đại; Cơ chế hoạt động năng động và chuyên nghiệp phù hợp với nền kinh tế thị trường; Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề; Trong quá trình thi công xây dựng, Công ty TNHH An Phú Linh luôn tạo được lòng tin của tất cả các Đối tác, Khách hàng lớn.

Với 3 tiêu chí nhất: "Chất lượng tốt nhất - Thời gian đảm bảo nhất - Giá cả hợp lý nhất" để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng, các sản phẩm của Công ty chúng tôi không chỉ là hàng trăm công trình thi công xây lắp tại các địa bàn thuộc Miền Bắc mà đến hàng chục, hàng trăm công trình từ các tỉnh Miền Trung đến Miền Nam.

Với phương châm xuyên suốt là “Uy tín - Chất lượng và Chuyên nghiệp” Công ty TNHH An Phú Linh mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để có chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

TUYỂN DỤNG

6
Nhân viên QA/QC
Nhân viên Văn phòng
Nhân viên Kế toán Bán hàng
Kế toán Bán hàng
Kỹ sư kết cấu công trình
Kế toán kho

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

94A Hoàng Ngân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ