Công ty TNHH Ánh Sáng Kim Cương

http://anhsangkimcuong.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ ĐÈN TRANG TRÍ, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG.

Ngày nay khi cuộc sống càng trở nên hiện đại người tiêu dùng càng quan tâm hơn đến việc kiến tạo các không gian sống đẳng cấp, hiện đại, lành mạnh trong ngôi nhà, môi truòng sống của mình và đèn LED đang là một lựa chọn lý tưởng.

Nắm bắt được xu hướng tiết kiệm điện và sự phát triển của công nghệ LED chiếu sáng, công ty TNHH Ánh Sáng Kim Cương xác định chiến lược phát triển trọng tâm là tập trung chủ đạo nguồn lực để xây dựng hệ thống phân phối đèn LED hàng đầu VIệt Nam. Lấy sản phẩm LED chiếu sáng làm sản phẩm xương sống cho sự phát triển của công ty.

Được may mắn làm việc trong lĩnh vực xây dựng, có cơ hội chiêm ngưỡnng thực tế những công trình kiến trúc nổi tiếng, những thiết kế nội thất hiện đại của Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới đặc biệt là những đất nước hàng đầu về công nghệ ánh sáng. sản phẩm nội ngoại thất cao cấp của các nước Châu Âu như: Paris, London hay Italy, Chúng tôi nhận ra rằng những chiếc đèn không chỉ để chiếu sáng mà nó còn là đồ trang sức cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc đèn lấp lánh như những viên kim cương trên đồ trang sức của phụ nữ. Chúng tôi tâm niệm rằng ""not only lighting, it's house's jewelery" để mỗi ánh đèn của chúng tôi toả sáng như kim cương.

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng của chúng tôi còn chú trọng đến việc chuẩn hoá các khâu, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý nhằm tối thiểu hoá các chi phí từ đó đưa sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Với mục tiêu đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đèn điện, Ngoài ra chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công để mang đến cho khách hàng lựa chọn xứng đáng nhất.

Chiến lược, tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu Ánh Sáng Kim Cương trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED, đèn trang trí nội ngoại thất cao ấp. Đưa sản phẩm đèn LED, đèn trang trí với chất lượng tốt nhất và gúa thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất do Ánh Sáng Kim Cương đem lại. Để mỗi sản phẩm đèn nhưu một món đồ trang sức quý giá mà ai cũng muốn sở hữu.

- Xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ, tâm huyết và khát khao làm việc vì những lý tưởng cao đẹp hơn ý nghĩa bình thường của sản phẩm mình công cấp.

- Không ngừng tìm kiếm thêm những sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, chất lượng tốt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để đưa đến tay khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

483A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội