Công ty TNHH Anretail

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Andeli là chuỗi bán lẻ mô hình minimart thuộc Công ty TNHH An Retail,  trụ sở chính tại 95 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Andeli là một thương hiệu bán lẻ mới thành lập bởi Founder là chị Dương Thanh Tâm – người đã có nhiều năm kinh nghiệm quản trị cấp cao và điều hành các chuỗi bán lẻ nổi tiếng trên thị trường như Miniso, Vinmart, Vinmart+. Dự kiến mở rộng 50 cửa hàng từ nay đến hết 2022. 
- Andeli là mô hình bán lẻ tích hợp online và offline phục vụ phân khúc các gia đình hạt nhân với 5.000 mặt hàng đa dạng phong phú từ Thực phẩm tươi sống, chế biến, hàng tiêu dùng thiết yếu và đồ gia đình tiện ích. Andeli lựa chọn sứ mệnh bảo vệ & phát triển thể chất gia đình Việt, dó đó hàng hóa Andeli cung cấp luôn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý.
- Andeli là một môi trường startup Đổi mới – sáng tạo – năng động – thân thiện. Mỗi con người ở gia đình Andeli luôn được tạo điều kiện để khám phá và phát triển năng lực bản thân không giới hạn. Với văn hóa làm việc Công bằng – Đội nhóm – Tin tưởng – Nhân văn, Andeli sẽ làm một môi trường lý tưởng dành cho những cộng sự có nhu cầu khám phá & phát triển bản thân.

Tuyển dụng

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

95 Trung Hòa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội