GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Anycomtech được thành lập vào ngày 16 tháng 09 năm 2015 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên số 0106996077 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

   Với tiền thân là Tập đoàn Onycom Hàn Quốc chuyên về công nghệ điện tử viễn thông, công nghệ thông tin và nhà thông minh, Anycomtech đã cùng phối hợp với tập đoàn Samsung Hàn Quốc cung cấp các giải pháp khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình áp dụng trong các mô hình nhà thông minh tại Việt Nam. Qua hơn 04 năm hoạt động và không ngừng lớn mạnh, hiện Anycomtech là một trong 2 nhà phân phối trực tiếp của hãng Samsung tại thị trường Việt Nam, chuyên phân phối khóa cửa và chuông cửa, giải pháp nhà thông minh, đồ điện tử... cho các đại lý trên toàn quốc, đồng thời triển khai bán lẻ và cung cấp vào các dự án nhà ở tại các thành phố trên cả nước. Các sản phẩm công ty cung cấp được khách hàng đánh giá cao về hình thức, chất lượng sản phẩm và độ bền theo thời gian.

   Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành, đồng thời tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hợp lý nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Xem khách hàng như những người bạn thân thiết của mình, phục vụ khách hàng bằng tâm huyết và nhiệt huyết, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ ở đẳng cấp cao nhất”.

   Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm và tất cả đều được cử đi Hàn Quốc để đào tạo, chúng tôi luôn nhiệt tình lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn các giải pháp theo nhu cầu của từng khách hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Villa 02.02 KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ