Công ty TNHH ATALIAN Global

https://atalian.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

ATALIAN VIỆT NAM

ATALIAN Việt Nam được thành lập vào năm 2016 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng. UniCare là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam. Trong những năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi đã được thể hiện qua danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng. Với kết quả tăng trưởng mạnh mẽ như vậy, bộ phận PestCARE được ra đời vào năm 2008 để tập trung hơn nữa vào nhu cầu của khách hàng về kiểm soát dịch hại.

Dịch vụ của chúng tôi không ngừng phát triển các ý tưởng, quy trình và kinh nghiệm mới cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của mình. UniCare và PestCARE đã chứng tỏ mình đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như các nhà tiên phong trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Năm 2016, Unicare gia nhập ATALIAN Mạng lưới dịch vụ toàn cầu.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TOÀN CẦU

Sau khi thành lập liên doanh thành công vào năm 2016, Atalian và Servest đã sáp nhập thành Atalian Servest, một trong những nhà cung cấp dịch vụ FM lớn nhất trên thế giới. Atalian Servest hiện đang có hơn 125 000 nhân viên trên thế giới và hoạt động ở 33 quốc gia trên toàn thế giới trải dài 4 lục địa.

Atalian và Servest cùng nhau tích lũy hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Cơ sở. Bằng cách kết hợp kiến thức của mình, hai công ty có khả năng cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa đáp ứng các yêu cầu liên tục phát triển của khách hàng trên toàn bộ các lĩnh vực khác nhau.

Hơn 32.000 khách hàng đã đặt niềm tin của họ vào Atalian Servest, tạo ra doanh thu hàng năm 3 tỷ euro (kết thúc năm 2018). Atalian Servest cung cấp dịch vụ cho cá nhân và công ty, các tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau:

> Cơ sở vật chất: văn phòng, sản xuất, tiện ích công cộng, bán lẻ, bệnh viện

> Ngành: Dịch vụ doanh nghiệp, Sản xuất, Bán lẻ, Thực phẩm chế biến, Phân phối và Hậu cần, Chăm sóc sức khỏe, vận chuyển, dược phẩm

Atalian Servest cung cấp một loạt các dòng dịch vụ:

Quản lý vận hành tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh

Bảo dưỡng kỹ thuật

An Ninh

Tạo cảnh quan

Tiền sảnh

Quản lý năng lượng

Vệ sinh sau xây dựng

SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ ATALIAN

• Là một chuyên gia hợp nhất đa ngành thật sự

• Là sức mạnh đến từ tập đoàn toàn cầu và sự linh hoạt của một công ty độc lập

• Là nền văn hóa dám mạo hiểm, dám nghĩ dám làm, suy nghĩ-hành động thực tế và gần gũi với khách hàng

• Là cam kết mạnh mẽ và đã được ghi nhận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CRS)

Tuyển dụng

Còn 3 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

VP1:Số 2 Đường Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
VP2: Số 12 Phố Trung Yên,Phường Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội