Công ty TNHH Autogrill VFS F&B chi nhánh Cam Ranh

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập năm 2013, Công ty TNHH Autogrill VFS F&B là liên doanh giữa Autogrill, đơn vị có qui mô hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ ẩm thực & kinh doanh bán lẻ dành cho các khách du lịch và Công ty Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam.

Autogrill VFS F&B cam kết mang đến cho du khách sự “Hài lòng trên mỗi hành trình” thông qua việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, nhiều loại thực phẩm và đồ uống có chất lượng của địa phương và những thương hiệu quốc tế danh tiếng tại 5 sân bay Quốc tế lớn của Việt Nam.

Các thương hiệu quốc tế nổi tiếng của chúng tôi bao gồm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn thứ hai thế giới – Burger King, thương hiệu gà rán 45 năm tuổi – Popeyes Louisiana Kitchen, chuỗi cửa hàng cà phê yêu thích của Vương Quốc Anh – Costa Coffee, và một trong những chuỗi nhà hàng nổi bật nhất Châu Á – Crystal Jade Kitchen.

Chúng tôi cũng tạo nên sự khác biệt với các mô hình nhà hàng đặc biệt tại sân bay. Có thể kể đến thương hiệu phở Big Bowl, Bánh mì kẹp, Saigon Cafe.Bar.Kitchen, và Hanoi Cafe.Bar.Kitchen

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

....Sân Bay Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, KHánh Hòa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội