Công ty TNHH Bao bì nhựa Việt Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành được thành lập ngày 25/06/2007, chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa mềm phức hợp phục vụ cho tất cả các ngành hàng có sử dụng bao bì như: bao bì nông dược, bao bì thủy hải sản, bào bì đựng trà, bao bì cà phê, bao bì bánh, bao bì kẹo, bao bì mì gia vị, bao bì thực phẩm khô, bao bì trái cây sấy, bao bì màng cách nhiệt, bao bì văn phòng phẩm, bao bì dầu gội, bao bì bột giặt, bao bì tẩy rửa, bao bì thức ăn gia xúc…

Ngày 10/10/2012, Công ty chúng tôi chính thức thay đổi hệ thống nhận dạng thương hiệu. Sự thay đổi này đánh dấu bước đột phá, thể hiện sự quyết tâm xây dựng Bao Bì Nhựa Việt Thành lên tầm cao mới để trở thành thương hiệu mạnh trong làng bao bì nhựa tại Việt Nam.

Ngày 28/05/2018, Bao bì nhựa Việt Thành đã nhận được giấy chứng nhận ISO 9001-2015 thể hiện nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo Bao bì nhựa Việt Thành để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Ngày 30/01/2019, Bao bì nhựa Việt Thành đã có bước chuyển mình mới, Chúng tôi dời văn phòng về tòa nhà công ty tọa lạc tại vị trí 4A Đường số 6, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Từ đây đánh dấu sự tăng trưởng, phát triển của Việt Thành trong giai đoạn mới.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước để Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành tiến đến top 10 công ty hàng đầu cung cấp bao bì nhựa tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, nghiên cứu phát triển sản phẩm và tìm ra những giải pháp bao bì tối ưu để tạo ra giá trị khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giám đốc Điều hành

Huỳnh Văn Thuấn

THÔNG TIN CÔNG TY

4A Đường số 6, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ