CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM MANULIFE VIỆT NAM

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn tài chính Manulife, trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada – với hơn 155 năm hoạt động, là 1 trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức tại Canada, Châu Âu, Châu Á và John Hancock tại Hoa Kỳ.

Manulife Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam năm 1999, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai.

Với lịch sử hơn 22 năm tại Việt Nam, Manulife hướng đến việc tuyển dụng những tài năng chất lượng cao trên thị trường, khuyến khích và hỗ trợ các nhân viên của mình đạt được nhiều thành tích và xây dựng sự nghiệp thành công, thông qua việc trang bị cho họ kiến thức, các ứng dụng số hóa tiên tiến, cũng như những kỹ năng phù hợp để nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp. Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, 1 số giải thưởng đã đạt được (bình chọn HR Asia):

o 4 năm liên tiếp được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất VN 2021 trong ngành Bảo hiểm (Nhân thọ & Phi nhân thọ)

o Là 1 trong những Công ty Làm việc Tốt nhất tại Châu Á 2021


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

215 Điện Biên Phủ , Phường 15 , Bình Thạnh. Tp HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội