Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA (VIỆT NAM)

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

I.GIỚI THIỆU AIA Exchange

Bằng cách tạo ra môi trường khởi nghiệp, AIA exchange luôn định hướng cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tinh thần startup. Bạn đầu tư nhiều công sức cho công việc, bạn chắc chắn sẽ được thưởng xứng đáng. Khi được trao quyền tự chủ trong công việc, đội ngũ cấp quản lý và toàn bộ chuyên viên trực thuộc sẽ làm việc với tư duy của những người làm chủ - làm chủ bản thân, làm chủ công việc và làm chủ cuộc sống của chính mình”, anh Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Phát triển Kinh doanh kênh AIA exchange toàn quốc cho biết.

Phiên bản AIA exchange 2.0 nâng cấp dành cho những bạn trẻ năng động và có tham vọng “ôm cả thế giới”, muốn được hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống và công việc của mình.

Tại đây, các chuyên viên hoạch định tài chính và cấp quản lý của AIA exchange được gọi là xPartner (đối tác kinh doanh) hay xFounder (người sáng lập kiêm điều hành). Cách gọi mới đặt họ vào tâm thế những người làm chủ với tư duy của một doanh nhân thực thụ.

Đồng thời, AIA exchange 2.0 cũng đã và đang xây dựng hệ sinh thái tạo nên môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ các xFounders, xPartners trong quá trình xây dựng “doanh nghiệp” của họ, bao gồm: Quy trình tuyển dụng chất lượng; hệ thống đào tạo bài bản, chuyên sâu; quản trị hoạt động theo tiêu chuẩn với không gian làm việc mở kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, kết nối; các chương trình phát triển bản thân đa dạng và các hoạt động kết nối doanh nghiệp, kết nối khách hàng mang thêm giá trị cho khách hàng và đối tác của công ty.

Exchange 2.0 xóa tan định kiến ai khác biệt và đi nhanh ắt phải đi một mình trong cô đơn, bởi ở đây tất cả ý tưởng điên rồ của bạn sẽ được lắng nghe, cân nhắc và giúp đỡ để hoàn thiện từ chi tiết nhỏ nhất. Tất nhiên, bạn vẫn phải tuân thủ theo mô hình hoạt động và quy trình chuẩn được xem như là công thức thành công của của tập đoàn AIA.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị trí xFounder của một startup năng động mà không cần chờ thời cơ? Bạn có đủ khát khao và tâm huyết để tham gia làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm trên 18 thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương? AIA exchange 2.0 đang chờ bạn bởi công ty tin rằng “con đường nào rồi cũng về đích, chỉ khác là mình muốn hay không”.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Toà Nhà SaiGon Centre tháp 2, 67 Lê Lợi - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!