Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA (VIỆT NAM)

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng Tôi Là Ai?

Ra đời từ năm 2015, AIA VIETNAM được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

AIA Exchange - Mô hình toàn thời gian thành công nhất tại Việt Nam AIA Exchange tự hào mang lại những trải nghiệm vượt trội cho đội ngũ hoạch định tài chính với mô hình làm việc toàn thời gian trong quá trình khởi nghiệp.

Bối cảnh ngành tài chính hiện nay

Tài chính cá nhân là mảnh ghép còn thiếu của ngành Tài chính, là quan hệ kinh tế dễ tổn thương nhất trong các quan hệ kinh tế, nhưng lại là thị trường có tiềm năng cho mọi quốc gia trên toàn cầu, nhất là các quốc gia đang phát triển và Việt Nam.

Tuy nhiên, ở nước ta, vấn đề nâng cao dân trí tài chính và hoạch định tài chính cá nhân chưa được các tổ chức và đa số công chúng nhận thức và quan tâm đúng mức. Việc nâng cao dân trí tài chính và hoạch định tài chính cá nhân tốt sẽ giúp con người tiệm cận đến mức độ tự do tài chính, góp phần phát triển và sử dụng hiệu quả nguồn lực xã hội phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tại Sao Chúng Tôi Khác Biệt?

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu "Môi trường làm việc lý tưởng" theo đánh giá của Great Place To Work, Hoa Kỳ, AIA Việt Nam tự hào khi thành công xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, cam kết đầu tư và phát triển con người thông qua thông điệp: Thử thách - Trao quyền - Trưởng thành.

Đội ngũ trẻ toàn thời gian làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, với sự năng động, đam mê và đầy tham vọng gây dựng một sự nghiệp của riêng mình.

Dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thách thức.

Khát khao bứt phá vươn lên.

Khát khao bảo vệ khách hàng.

Khác biệt với mô hình "startup", AIA Exchange vươn mình với một phiên bản hoàn mới trong ngành Bảo hiểm nhân thọ - nơi khuyến khích những sáng kiến mạnh mẽ, táo bạo và chưa từng có. Với những hành động thiết thực nhất, đội ngũ lãnh đạo đã và đang đồng hành hỗ trợ, tiếp lửa tinh thần, và huấn luyện sâu sát từng thành viên trong từng giai đoạn để đào tạo và phát triển con người bằng tất cả Tín - Trí - Tâm - Tầm.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, Số 67 đường Lê Lợi - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!