Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

https://www.baohiemchubblife.vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào mừng bạn đến với Chubb Life Việt Nam

“Uy tín - Chuẩn mực - Chuyên nghiệp - Đạo đức”

Môi trường làm việc

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life Việt Nam luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Chubb Life Việt Nam đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Con đường sự nghiệp

Tại Chubb Life Việt Nam, lộ trình thăng tiến luôn rộng mở cho bất cứ ai có năng lực và đam mê thành công. Nếu bạn dám ước mơ, dám đương đầu thử thách và sẵn sàng khai phá năng lực bản thân thì những nấc thang phát triển sự nghiệp tại Chubb Life Việt Nam luôn chờ đón bạn.

Cơ hội phát triển

Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững định hướng phát triển và niềm tự hào về đội ngũ kinh doanh “Uy tín - Chuẩn mực - Chuyên nghiệp - Đạo đức”. Các Đại diện Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh đều được đào tạo theo quy trình bài bản không những về nghiệp vụ chuyên môn mà còn đạt các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp.

Chính sách phát triển nhân sự theo chiều sâu, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực cũng chính là yếu tố giữ chân các nhân tài làm việc lâu dài với Chubb Life Việt Nam. Chubb Life Việt Nam là “mảnh đất lành” cho những ai mong muốn được khai phá tiềm năng, phát triển bản thân và xây dựng một con đường sự nghiệp bền vững.

Cùng Chubb Life Việt Nam xây dựng sự nghiệp ngay hôm nay!

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

369 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội