Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Văn Phòng Chuẩn 6 sao View cực xịn giữa lòng Thủ Đô Hà Nội.

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn.

Tại Chubblife, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân tạo nên giá trị của cả doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt coi trọng bồi dưỡng kiến thức và trình độ chuyên môn cho nhân viên. Chúng tôi mang đến các cơ hội phát triển nghề nghiệp thú vị, đầy thử thách và hấp dẫn để nhân viên của mình có thể tiếp xúc với những thị trường và sản phẩm mới.

Trực tiếp lắng nghe một số nhân viên của chúng tôi chia sẻ trải nghiệm phát triển của họ cũng như những định hướng nghề nghiệp khác nhau mà họ đã lựa chọn tại Chubb.

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo và phát triển về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật.

Với những nhân viên có năng lực và tiềm năng nổi trội, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của họ thông qua việc mở rộng mục tiêu cần đạt, tư vấn, thuyên chuyển công tác quốc tế và các chương trình bồi dưỡng nhân tài.

TUYỂN DỤNG

5
Nhân Viên Kinh Doanh
Trợ Lý Nhân Sự
Trợ Lý Nhân Sự Online
Trợ Lý Nhân Sự

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng S, tòa nhà Artemis Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ