Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

https://www.fwd.com.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến nhất. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á – một công ty bảo hiểm làm thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) được thành lập tại châu Á vào năm 2013

Một FWD khác biệt

Tại FWD, chúng tôi tạo khác biệt bằng một thương hiệu đột phá. Chúng tôi tin rằng từng cá nhân sẽ trở nên xuất sắc hơn khi phát huy được sức mạnh của tập thể. Tư duy đột phá sẽ giúp chúng tôi trở thành người mở lối.

Văn hóa dựa trên hệ giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn mạnh mẽ "thay đối cảm nhận của mọi người về bảo hiểm" cùng sự tăng trưởng kinh doanh vượt trội, chúng tôi chọn ‘5C’ là kim chỉ nam cho phương cách vận hành và tương tác tại FWD. ‘5C’ bao gồm năm giá trị cốt lõi: Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở và Chăm sóc.

Cam kết

Chúng tôi thực thi lời hứa của mình.

Chúng tôi đáng tin cậy và trung thành.

Chúng tôi cam kết trở nên tốt nhất có thể.

Cải tiến

Chúng tôi tham vọng và có khả năng thích nghi.

Chúng tôi đón đầu các cơ hội và thử thách phía trước với khát vọng luôn luôn cải tiến để trở nên tốt hơn.

Chủ động

Chúng tôi được trao quyền để hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Chúng tôi quyết đoán.

Chúng tôi luôn hướng về phía trước

Phát triển sự nghiệp cùng chúng tôi

Tại FWD chúng tôi tin rằng sự nghiệp của bạn thực sự nằm trong tay bạn. Hãy đến và cùng kiến tạo một hành trình đầy hứng khởi tại FWD. Với tư duy khởi nghiệp, khao khát sáng tạo và tâm thế đột phá, chúng tôi làm mọi việc theo cách khác biệt.

Tuyển dụng

Bạn dám vượt ra khỏi giới hạn bản thân của chính mình bao xa? 

Tại FWD Việt Nam, chúng tôi mang đến những cơ hội nghề nghiệp đặc biệt trong ngành bảo hiểm cùng với chế độ tưởng thưởng hấp dẫn.

Trở thành tư vấn tài chính

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản và đầy tâm huyết. Hãy trở thành một phần của tập thể xuất sắc này và đưa sự nghiệp của mình lên những tầm cao mới. 


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Văn phòng FWD Việt Nam, lầu 5, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội