CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Prudential thành lập năm 1848 tại Luân Đôn thuộc top 10 tập đoàn - công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính, Prudential hiện đang phục vụ cho 23 triệu khách hàng trên khắp Châu Á, Mỹ và Anh ( UK).

- Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác.

- Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.- Tại thị trường Việt Nam, với hơn 20 năm đồng hành và gắn bó, Prudential đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ cho hơn 1,47 triệu khách hàng.

- Với vị thế dẫn đầu từ Prudential, PRUVenture ra đời là một bệ phóng hoàn hảo cho các bạn trẻ phát triển tài năng. Hơn cả một công việc, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập nên một xu hướng sự nghiệp đột phá mà ở đó, bạn được định hướng trở thành những chuyên gia tài chính – bảo hiểm và những nhà quản lý xuất sắc.

- Tầm nhìn: Là lựa chọn số 1 về bảo hiểm nhân thọ cho mọi gia đình Việt.

- Mục tiêu: Hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Cam kết của Prudential: Prudential tập trung vào việc đặt khách hàng làm trọng tâm của doanh nghiệp và nhấn mạnh sự đơn giản, tính sáng tạo và kết nối nhân văn trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội