Công ty TNHH Bảo Khanh

Công Ty TNHH Bảo Khanh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lĩnh vực kinh doanh : Công ty TNHH Bảo Khanh thành lập vào năm 2012, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là sản xuất, kinh doanh các loại, thực phẩm, thức uống dinh dưỡng... Sản phẩm của chúng tôi phục vụ chủ yếu hoàn toàn tự nhiên và được chứng nhận về an toàn thực phẩm. Do nhu cầu mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi đã liên kết và thành lập các chi nhánh nhỏ và lớn để phân phối sản phẩm rộng hơn. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều nhà máy, khách hàng trong nước tín nhiệm và đã xuất khẩu đến thị trường nước ngoài như : Đức, Nhật ….

Chiến lược của công ty :

Tầm nhìn: Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh, chất lượng đúng với cam kết, đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Sứ mệnh : Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách mang lợi ích đến với khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi : Chúng tôi đối xử với khách hàng và nhân viên trên tinh thần tôn trọng và chân thật.Chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa vào chử tín, sự chân thật và tính bền vững.Chúng tôi tin rằng sự phát triển là dưa vào khách hàng và nhân viên..

Mục tiêu : Trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, thức uống bằng cách cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh, chất lượng đúng với cam kết và thân thiện với môi trường.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

528 Lê Trọng Tấn , phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội