Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BẢO THIÊN PHƯỚC

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu

Đồng Phục BTP là thương hiệu của Công ty TNHH Bảo Thiên Phước, một thương hiệu đồng phục được nhiều khách hàng công ty tin dùng. Xuất hiện vào năm 2014, với những chiếc áo đầu tiên được may tại Tp. Hồ Chính Minh, qua thời gian dài đẩy mình, chúng tôi đã vươn lên lớn mạnh trên thị trường ngành đồng phục. Sau nhiều năm hoạt động, với giá trị cốt lõi là sản phẩm chất lượng cao, thời trang và lợi thế về thiết kế sáng tạo, độc đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng Phục BTPđã có những bước tiến vượt bậc và khẳng định mình trong ngành đồng phục, cung cấp đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước theo giải pháp ODM. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và đội ngũ thiết kế sáng tạo, mới mẻ, giàu kinh nghiệm nên ngay từ những ngày đầu tiên , Đồng Phục BTP đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng nói riêng và ngành đồng phục nói chung. Với ưu tiên hàng đầu là sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tính đến nay chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu đáng tin cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp

Với quy trình may theo tiêu chuẩn ODM, Đồng Phục BTP tự hào là đối tác cung cấp đồng phục công sở tin tưởng cho những doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng giải pháp may đồng phục chuyên nghiệp. Chính từ sự chuyên nghiệp đó mà Đồng Phục BTP đã không ngừng phát triển, mang tới nhưng con số giá trị lớn xứng tầm vượt trội doanh nghiệp:

• Hơn 8.000 sản phẩm có mặt tại công ty

• Hơn 6.000 đơn hàng đã hoàn thành

• Hơn 30.000 sản phẩm bán ra mỗi tháng

• 95% khách hàng hài lòng về chúng tôi

Hiện tại, Đồng Phục BTP đang sở hữu xưởng may lên đến hơn 1000m2, in và thêu cùng dây chuyền sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác tại TPHCM và Hà Nội, được vận hành bởi những công nhân lành nghề cùng với các nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng.

Những mẫu áo đồng phục của chúng tôi bao gồm đủ các loại, đáp ứng mọi nhu cầu may đồng phục của tất cả các lứa tuổi, ngành nghề như:

- Đồng phục lớp

- Đồng phục họp lớp

- Đồng phục công ty

- Đồng phục công sở

- Đồng phục nhà hàng – khách sạn

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục trường học

- Đồng phục du lịch

- Áo nhóm, CLB

- Áo khoác

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Trụ sở: 60 Đông Hưng Thuận 32, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng Hà Nội: 79 Nghi Tàm – Tây Hồ - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!