CÔNG TY TNHH BẢO TÍN MINH CHÂU

https://btmc.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với gần 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và trên 100 đại lý, điểm kinh doanh trên toàn quốc với hai loại sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao.

Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý. Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 Huân chương Lao động, 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ, liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Bảo Tín Minh Châu xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn về sự giúp đỡ quí báu của toàn thể quý vị và các bạn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác có hiệu quả của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới để BTMC cùng với ngành kim hoàn, đá quý Việt Nam bước những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.

1. Tầm nhìn

Là công ty trang sức sở hữu các kết nối cảm xúc sâu sắc với người dùng. Đạt được vị trí số một trong tâm trí nhóm người dùng hướng tới.

2. Sứ mệnh

Bảo Tín Minh Châu góp phần kiến tạo vị thế ngành thời trang và trang sức Việt Nam trên trường quốc tế.

3. Giá trị cốt lõi

"Nhân - Trí - Tinh - Tốc - Kính nghiệp"

- Nhân: Con người phug hợp là tài sản quý giá của Tập đoàn.

- Trí: Coi trọng sự học, sự học mang tính thực tiễn thì được coi là trí

- Tinh: Về sản phẩm phải tinh xảo, về con người phải tinh anh, thạo việc, về doanh nghiệp phải tinh gọn.

- Tốc: Làm việc phải nhanh gọn, muốn nhanh phải có các yếu tố trên.

- Kính nghiệp: Kính trọng sự nghiệp. Dù làm công việc gì cũng phải cẩn thận, bạn làm cho bản thân hay tổ chức cũng phải thể hiện tinh thần cẩn trọng bởi những chuỗi hành động đó sẽ tạo nên nghiệp, đây chính là nhân quả.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 29 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội