Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang

https://ankhang-electric.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực bảo trì, thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện, thiết kế, cung cấp, lắp ráp thiết bị điện. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chí để phát triển và ngày càng cải thiện hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Chúng tôi thực hiện đầy đủ các loại hình thí nghiệm là thí nghiệm xuất xưởng, thí nghiệm sau lắp đặt, thí nghiệm định kỳ (Factory Test, Acceptance Site Test, Maintainance and routine test). Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu: tư vấn, thiết kế, tính toán chỉnh định, đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ.

An Khang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền & service partner của Schneider Electric Việt Nam trong các dịch vụ sửa chữa, gắn lắp, bảo trì, thí nghiệm và bảo hành các sản phẩm như: Phần trung thế (SM6, RM6. Relay, VCB, Recloser...) ; Hạ thế ( ACB, MCCB, PFC, Biến tần Driver, Khởi động mềm Soft Starter...)

Ngoài ra trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các thiết bị máy móc trong lĩnh vực thí nghiệm theo yêu cầu của khách hàng

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

457/13 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội