Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang

Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực bảo trì, thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện, thiết kế, cung cấp, lắp ráp thiết bị điện. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chí để phát triển và ngày càng cải thiện hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Chúng tôi thực hiện đầy đủ các loại hình thí nghiệm là thí nghiệm xuất xưởng, thí nghiệm sau lắp đặt, thí nghiệm định kỳ (Factory Test, Acceptance Site Test, Maintainance and routine test). Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu: tư vấn, thiết kế, tính toán chỉnh định, đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ.

An Khang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền & service partner của Schneider Electric Việt Nam trong các dịch vụ sửa chữa, gắn lắp, bảo trì, thí nghiệm và bảo hành các sản phẩm như: Phần trung thế (SM6, RM6. Relay, VCB, Recloser...) ; Hạ thế ( ACB, MCCB, PFC, Biến tần Driver, Khởi động mềm Soft Starter...)

Ngoài ra trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các thiết bị máy móc trong lĩnh vực thí nghiệm theo yêu cầu của khách hàng