Công ty TNHH Bất động sản Halo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Bất động sản Halo

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bất động sản Halo và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/05/2020
"Môi trường làm việc năng động; thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Chế độ tốt
Điều tôi không hài lòng
Không có điều không hài lòng
5
5
5
5
5

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Bất Động Sản HALO thành lập năm 2012. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ CHO THUÊ mặt bằng, văn phòng, căn hộ dịch vụ, phòng trọ, khách sạn…trải dài khắp các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Từ giai đoạn đầu thành lập chỉ với 5 nhân viên, đến nay, Halo tự hào với đội ngũ hơn 100 nhân viên đầy chuyên nghiệp, nhiệt huyết và năng động. HALO đã và đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với hàng loạt sản phẩm cho thuê là Toà Nhà Văn Phòng lên đến 30.000m2 diện tích sử dụng, hơn 1.000 căn hộ, gần 200 phòng khách sạn từ 2-3 sao. Ngoài ra, công nghệ, năng lượng, pháp lý bất động sản là các lĩnh vực mà Tập đoàn Halo đang đầu tư và phát triển


Với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, ban lãnh đạo đầy nhiệt huyết và táo bạo, Halo đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đi đầu ở thị trường Bất Động Sản cho thuê tại TP. HCM. Bên cạnh đó, tập đoàn Halo còn đầu tư các công ty con về công nghệ, năng lượng, pháp lý…. Sự đa dạng ngành nghề và tạo hệ sinh thái bền vững là mục tiêu phát triển lâu dài của Halo.


Halo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Ưu điểm của chúng tôi là ĐA DẠNG & LINH HOẠT về giá cả, diện tích, loại hình sản phẩm để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng nhiều phân khúc. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sứ mệnh chính của Halo là làm hài lòng khách hàng, cùng nhau hợp tác và phát triển.​


186Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Công ty TNHH Bất động sản Halo tuyển dụng