CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

♦ Công ty TNHH Bất động sản QUEEN SEA được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2019. Ngay thời điểm xuất hiện trên thị trường môi giới bất động sản, QUEEN SEA đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ rất lớn của các đối tác, liên minh cũng như khách hàng. Đó cũng là động lực để QUEEN SEA không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong thời gian ngắn.

 ♦ Với tiền thân là đội nhóm có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là BĐS Nghỉ dưỡng, Queen Sea đã chứng minh được năng lực với nhiều thành tích vượt trội trong năm 2020 phải kể đến: Là tổng đại lý dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, xuất sắc đem về doanh thu hàng nghìn tỷ đồng. 100% khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ của Queen Sea mang lại.

♦ TẦM NHÌN trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

♦ Với mong muốn mang lại cho mỗi một nhân viên làm việc tại Queen Sea sẽ thực hiện được khát vọng tương lai. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Bất Động Sản Queen Sea đang cần tuyển các vị trí Trưởng Phòng và chuyên viên kinh doanh, nơi mà ứng viên trực tiếp cùng chúng tôi thực hiện các mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Queen Sea chi nhánh Hồ Chí Minh, Phan Thiết.

Địa chỉ HCM: 40 đường số 29, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

THÔNG TIN CÔNG TY

40 đường số 29, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ