CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA

♦ Công ty TNHH Bất động sản QUEEN SEA được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2019. Ngay thời điểm xuất hiện trên thị trường môi giới bất động sản, QUEEN SEA đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ rất lớn của các đối tác, liên minh cũng như khách hàng. Đó cũng là động lực để QUEEN SEA không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong thời gian ngắn.

♦ Để làm nên kỳ tích như vậy thì lí do đến từ thời cơ thị trường, từ sự điều hành quyết liệt và chính xác của Ban lãnh đạo, từ sự tin tưởng của quý đối tác, nhưng quan trọng nhất là từ nỗ lực và cố gắng của một tập thể gần 60 cán bộ, nhân viên QUEEN SEA.

♦ QUEEN SEA tin tưởng rằng năm 2019 sẽ là năm bứt phá mạnh mẽ hơn nữa của công ty trong lĩnh vực bất động sản, mở rộng thêm các dịch vụ có liên quan đến đầu tư và nâng cao chất lượng tư vấn cũng như đào tạo.