Công ty TNHH Bất Động Sản Thaisonreal

thaisonreal.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản ở khu Đông Sài Gòn. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm tại thị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức chúng tôi tự hào và giới thiệu đến khách hàng những bất động sản ưng ý. 

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, Thaisonreal đang xây dựng bộ máy hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Hiện nay, Thaisonreal đang đầu tư, hợp tác phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu nhà ở những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Thaisonreal sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản.

Hướng đến mục tiêu trường tồn và phát triển.

• Lý do bạn phải đến Thaisonreal để hợp tác là vì công ty của chúng tôi có quá nhiều lý do mà bất cứ ai làm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS cũng mong muốn được tham gia hợp tác, chúng tôi chia sẻ với bạn qua vài dòng như sau:

- Công ty BĐS Thaisonreal chuyên phân phối các sản phẩm đất nền và căn hộ bình dân nên cực kỳ dễ bán hàng và lượng khách hàng luôn luôn tìm đến đông nhất trong các phân khúc BĐS hiện nay.

- Hơn thế nữa, công ty được quản lý và điều hành rất tốt bởi có những người thuyền trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, đã trải nhiều thăng trầm trong ngành nên các bạn sẽ được chia sẻ tất cả các kiến thức, nghiệp vụ và các bạn luôn được giúp đỡ để trở thành những bậc thầy bán hàng trong lĩnh vực BĐS này.

- Môi trường làm việc tại công ty cực kỳ thân thiện và cùng với các chế độ rõ ràng, các thành viên trong công ty luôn giúp đỡ lẫn nhau, xem nhau như những người bạn thân thiết, xem công ty như ngôi nhà thứ hai của mình nên vì thế các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng thoải mái và vui vẻ.

- Chúng tôi trang bị cho bạn mọi hành trang và công cụ có thể nói là “tận răng” để bạn trở thành một chuyên gia trong nghành BĐS đầy cạnh tranh khốc liệt này mà chưa có công ty nào tại Việt Nam làm được.

- Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ "được trân trọng như một đối tác lớn", được quan tâm chia sẻ, giúp đỡ như những người nhà, được lắng nghe và thấu hiểu như những người bạn, nếu bạn muốn “một cơ hội mới, một mức Thu Nhập Trong Mơ thì khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều thứ hơn là một công việc đơn thuần.”


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

205 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội