CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ ADEAL24H

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ ADEAL24H


 Bước vào thời đại 4.0 với mong muốn tạo ra một giải pháp kết nối giữa nhu cầu cần thuê và nhu cầu cần cho thuê bất động sản văn phòng , căn hộ dịch vụ, chung cư, apartmen , homstay. Adeal24h tạo ra 1 công cụ để 2 bên gặp trực tiếp và giao dịch 1 cách nhanh chóng , chính xác đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng . Đồng thời tiết kiệm được thời gian tìm kiếm , lọc thông tin, đi xem , qua quá pnhiều cầu mà giữa 2 bên cần và có lại ko gặp được nhau. Ngoài ra quý khách hàng còn dc hỗ trợ về thủ tục hợp đồng, công cụ thanh toán Thông minh và dc đảm bảo an toàn về tài chính.

Tầm nhìn

Ngày nay chúng ta đang ở trong thế giới của thời đại công nghệ 4.0 các sản phẩm đã được tạo ra từ các ứng dụng phần mềm trong vận tải như Grab , go viet, bee. Trong ngành bảo hiểm có manulife, daichi life,... Adeal24h ra đời với tầm nhìn là ứng dụng kết nối toàn cầu về nhu cầu thuê và mua bán tài sản bất động sản vào năm 2025.

Sứ mệnh

Tạo ra 1 sản phẩm trí tuệ kết nối và thực hiện giao dịch bất động sản ngang tầm thế giới với tính năng thanh toán không dùng tiền mặt và tạo ra 1 cơ hội việc làm cho 1000 người có thu nhập tốt. Đồng thời khẳng định được người Việt ko chỉ dùng hàng Việt mà còn khẳng định vị trí của người Việt trên thế giới

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 5 phố Hạ Yên, - Phường Yên Hoà - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội