Công Ty TNHH Bất Động Sản Tpgroup

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, theo phương châm hoạt động “Cùng chúng tôi xây dựng thế giới”, TPGROUP luôn nỗ lực phát triển hướng đến giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, chủ đầu tư, cho chính doanh nghiệp và cho xã hội.

 TẦM NHÌN

  Là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

SỨ MỆNH

    Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. TPGROUP luôn nỗ lực từng ngày để đem đến dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất. Hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với chúng tôi. Những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất, với thái độ chính trực nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

CHUYÊN NGHIỆP : am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả.

CẢI TIẾN : không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

UY TÍN : Với phương châm “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, TPGRPOUP hướng đến nhất quán mọi hoạt động và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác, khách hàng và tổ chức TPGROUP.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

68 Đường số 7- Khu dân cư Cityland- Phường 7- Quận Gò Vấp- Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội